VỀ VŨ LONG

VŨ LONG “VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP SẠCH – CUỘC SỐNG KHOẺ MẠNH”

Được thành lập ngày 16 tháng 9 năm 2016 với tên gọi CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÂN BÓN VŨ LONG và chính thức đổi tên thành CÔNG TY TNHH BC VŨ LONG vào ngày 26 tháng 11 năm 2020.

Với mong muốn được góp phần phát triển nền Nông nghiệp sạch vì cuộc sống khoẻ mạnh. Sau 2 năm tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm, Dự án trồng rau má theo phương pháp thủy canh của Chúng tôi đã thành công. HOÀNG LONG FARM khu sản xuất rau má thủy canh đã chính thức đi vào hoạt động.

Trong xu thế phát triển nông nghiệp hiện nay, rau được trồng theo phương pháp thủy canh đã không còn quá xa lạ với người dân nhưng trồng rau má theo phương này có lẽ còn rất mới mẻ. Chúng tôi, mong muốn được đem đến cho khách hàng sự lựa chọn mới, sự trãi nghiệm thú vị khi thưởng thức những hương vị đặc biệt của RAU MÁ TRỒNG THUỶ CANH và các sản phẩm được chế biến từ RAU MÁ THUỶ CANH mà Chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

Từ vùng nuôi trồng đến sản xuất được Vũ Long thực hiện theo quy trình khép kín. Rau má được trồng THUỶ CANH trong khu nhà màng lót cỏ nhân tạo để hạn chế vi khuẩn có hại gây mầm bệnh ảnh hưởng đến chất lượng rau. Sau khi thu hoạch, Rau sẽ được làm sạch lại với nước rồi đưa vào thực hiện qui trình sấy lạnh và nghiền mịn. Sau khi nghiền mịn xong, bột rau sẽ đưa vào máy rây để loại bỏ dị vật.

Từ mẫu nước sử dụng để pha dinh dưỡng đến mẫu nước dùng cho hệ thống phun sương làm mát, Rau tươi, bột đều phải được kiểm nghiệm đầy đủ, đảm bảo các chỉ tiêu an toàn theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn trước khi đưa vào thị trường đến tay người tiêu dùng.

Vùng nguyên liệu rau tươi đạt tiêu chuẩn Vietgap, các sản phẩm của chúng được cấp chứng nhận VSATTP và các sản phẩm của Vũ Long được xác nhận là sản phẩm thuộc chuỗi CUNG ỨNG THỰC PHẨM AN TOÀN theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Quy trình nuôi trồng và sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn Vietgap, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp trên thị trường các sản phẩm: RAU MÁ THUỶ CANH TƯƠI và các sản phẩm được chế biến từ rau má thuỷ canh sấy lạnh, nghiền bột mịn hiện đại, tiện lợi trong sử dụng, bao gồm: BỘT DÂY RAU MÁ THUỶ CANH, BỘT RAU MÁ THUỶ CANH.

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY TNHH BC VŨ LONG!

Với mong muốn được góp phần phát triển nền Nông nghiệp sạch vì cuộc sống khoẻ mạnh. Sau 2 năm tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm, Dự án trồng rau má theo phương pháp thủy canh của Chúng tôi đã thành công. HOÀNG LONG FARM khu sản xuất rau má thủy canh đã chính thức đi vào hoạt động.

Trong xu thế phát triển nông nghiệp hiện nay, rau được trồng theo phương pháp thủy canh đã không còn quá xa lạ với người dân nhưng trồng rau má theo phương này có lẽ còn rất mới mẻ. Chúng tôi, mong muốn được đem đến cho khách hàng sự lựa chọn mới, sự trải nghiệm thú vị khi thưởng thức những hương vị đặc biệt của rau má trồng thủy canh và các sản phẩm được chế biến từ rau má mà Vũ Long đang cung cấp trên thị trường.

Quy trình nuôi trồng và sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn Vietgap, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp trên thị trường các sản phẩm: Rau má thuỷ canh tươi và các sản phẩm được chế biến từ rau má thuỷ canh sấy lạnh, nghiền bột mịn hiện đại, tiện lợi trong sử dụng, bao gồm: Bột dây rau má thuỷ canh, Bột rau má thuỷ canh. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống trồng rau thủy canh quy mô hộ gia đình.

Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở làm việc: Khóm 4, Phường 6, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Khu sản xuất rau má thủy canh HOÀNG LONG FARM: Ấp 4, Xã Mỹ Long, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Hotline đặt hàng, tư vấn sản phẩm và dịch vụ: 0939 14 34 94 – 0277 627 86 86

Website: bcvulong.com

Email: bcvulong@gmail.com

Fanpage: Vũ Long – Rau Má Thuỷ Canh

https://www.facebook.com/Raumathuycanh

Zalo: 0939 14 34 94

Youtube: VŨ LONG – Rau Má Thuỷ Canh

https://youtube.com/channel/UCv3wLeBKsIzZCChrAMz7WEQ

Shopee: VŨ LONG – RAU MÁ THUỶ CANH

shopee.vn/mscuchuong